Sự lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.071.525
Số người đang xem:  24

Ưu điểm của các loại xe nâng điện

Đăng ngày: 23/08/2016 18:10
Ưu điểm của các loại xe nâng điện
Ưu điểm của các loại xe nâng điện
Dòng xe nâng điện của Toyota có những ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng xe nâng động cơ thông thường, trong đó đặc điểm nổi bật nhất chính là tính năng thân thiện với môi trường, không gây khí thải độc hại.

1. Xe nâng điện 4 bánh


Ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng này là tiết kiệm chi phí, sử dụng nhiên liệu là điện rẻ hơn nhiều so với các loại nhiên liệu khác. Hầu như không có tiếng ồn và khí thải, thích hợp cho các công ty sản xuất thực phẩm và các công ty có chứng nhận ISO14001.
Dễ bảo trì, bảo dưỡng với chi phí thấp.

Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng điện 4 bánh


Tuy nhiên xe nâng điện cũng tồn tại một số nhược điểm sau: thời gian hoạt động thấp chỉ phù hợp làm việc 8h/ ngày, không phù hợp để làm việc trong môi trường có độ dốc cao, vẫn cần không gian rộng rãi để vận hành… 2. Xe nâng điện 3 bánh.


Dòng xe nâng này có thể khắc phục được một nhược điểm so với dòng xe nâng điện 4 bánh là với kích thước nhỏ hơn, dòng xe nâng này có thể hoạt động trong môi trường nhỏ hơn. Còn lại các ưu điểm và nhược điểm khác vẫn giống như dòng xe nâng điện 4 bánh.

Xe nâng điện 3 bánh

 Xe nâng điện 3 bánh


3. Xe nâng điện đứng lái.


Đây là dòng xe nâng chuyên di chuyển trong môi trường chật hẹp, thích hợp làm việc trong hệ thống kho có kệ chứa hàng hóa. Tuy nhiên dòng xe nâng này ngoài những đặc điểm xe nâng điện thường gặp phải còn gặp một số vấn đề như sau: yêu cầu nền nhà phải phẳng, Với hệ thống bánh xe có đường kính nhỏ, xe nâng điện rất khó xoay trở trên những bề mặt gồ ghề, ngoài ra do bánh xe nhỏ nên bánh xe cần hư hao nhanh, cần thay đổi thường xuyên với chi phí đáng kể.

Xe nâng điện đứng lái

 

TFV cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản, xe nâng Toyota cũxe nâng Komatsu cũ,... cùng phụ tùng xe nâng chính hãng chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất Việt Nam.

 Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất!


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn