Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 540.401
Tổng số Thành viên: 14
Số người đang xem:  11

Doanh nghiệp cung cấp máy xúc đào thủy lực

Đăng ngày: 01/08/2016 18:21
Doanh nghiệp cung cấp máy xúc đào thủy lực
Máy xúc đào thủy lực JCB
Doanh nghiệp cung cấp máy xúc đào thủy lực, máy đào đất thủy lực chất lượng số 1 Việt Nam

Máy đào thủy lực JCB - Thiết bị mạnh mẽ

Trước khi bạn mua một chiếc máy xúc đào, bạn cần biết nó có đủ khỏe để thực hiện bất cứ công việc gì bạn yêu cầu không. Thật may mắn với JCB JS205, công suất và độ bền luôn đáp ứng tiêu chuẩn.

Chúng tôi sử dụng phương pháp phần từ hữu hạn và độ bền toàn diện để giúp tuổi thọ các bộ phận chính kéo dài hơn. Các quy trình sản xuất và lắp ráp tiên tiến của chúng tôi giúp mang lại độ chính xác và chất lượng cao cho các bộ phận được lắp ráp. JCB JS205 kiêu hãnh với các bộ phận chăm sóc tốt nhất trong ngành, bao gồm cả bánh răng chạy Berco, bơm Kawasaki, động cơ Cummins và van điều khiển Kayaba.

máy xúc đào thủy lực

Độ khỏe kết cấu

JCB JS205 mới có khung gia cường hình chữ X cùng với các cấu trúc bên nghiêng để bảo vệ khi va đập với vật liệu xúc. Một khung quay có tiết diện hình hộp kín làm tăng độ khỏe và giảm ứng suất. Nó cũng có khả năng cao chống lại thiệt hại do va đập. Khung trên cứng có độ bền cao của JCB JS205 mang lại độ bền và khả năng chống đỡ cao. Thiết kế cửa chắc, bền của chúng tôi tạo ra độ khỏe và vững. Chúng tôi đã lắp các tấm chắn vào khung trên để bảo vệ thêm cho các bộ phận chính. Tấm bảo vệ hư hỏng tùy chọn và các gờ chịu mòn trên tấm chắn gàu chống lại sự hư hỏng bên ngoài. Đầu rovonve của JCB JS205 được hàn vào cả khung gầm trên và dưới.

Năng suất tối đa, chi phí tối thiểu

Quan trọng hơn bao giờ hết để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, dòng máy JCB JS205 được thiết kế để mang lại nhiều nhất cho cả hai tiêu chí này.

máy xúc đào thủy lực

Đầu ra

Một lực đào gàu xúc tối đa là 14.550kgf và lực đào tay gầu lên đến 11.700kgf, KCB JS205 thực sự có thể giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, thậm chí ở những địa điểm rất cứng. Việc di chuyển và xúc đào đồng thời sẽ nhanh và thống suốt bằng sự vận hành đa năng.

Hiệu quả

JCB JS205 mới có hiệu quả cao về nhiên liệu, nhờ hệ thống thủy lực cảm biến tải trọng tái tạo tiến tiến của JCB - điều này chỉ sử dụng vừa đủ công suất cần thiết. Các điều chỉnh bơm thủy lực tối ưu hóa và các con trượt (ty) được điều chỉnh trong khối van ngăn kéo, chỉ cung cấp dòng dầu yêu cầu, ngăn chặn năng lượng bị hao phí. Động cơ Cummins 6BT 5.9 với bơm phun nhiên liệu trực tiếp, phi điện tử cung cấp công suất với độ tin cậy dưới các điều kiện vận hành khó khăn cùng với nhiên liệu chất lượng kém.

Ổn định thủy lực và các phụ kiện đi kèm

JCB JS205 có các cần và tay gầu được gia cường để chống tải trọng va đập, bảo vệ máy của bạn và tăng thêm sự thoải mái cho người vận hành. JCB JS205 có một khung máy cơ sở chắc chắn, ổn định làm điểm tựa cho các thao tcs nhanh. Dù máy có thiết kế bản xích rộng hay hẹp vẫn dẫn đầu trong dòng máy có công suất tương đương.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy xúc đàomáy xúc lậtcẩu trụcxe tải gắn cẩu, máy xây dựngphụ tùng máy xây dựng... hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số di động: 0888.588.233 để được tư vấn tận tình và mức giá tốt nhất!

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn