Sự lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Xe nâng hàng Toyota

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.110.738
Số người đang xem:  11
Xe nâng điện 3 bánh  ngồi lái Toyota
Xe nâng điện 3 bánh Toyota công nghệ Nhật Bản tiên tiến thế giới
Xe nâng điện 3 bánh Toyota công nghệ Nhật Bản tiên tiến thế giới
Xe nâng điện 3 bánh Toyota công nghệ Nhật Bản tiên tiến thế giới

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái Toyota

Cập nhật cuối lúc 14:30 ngày 30/12/2019, Đã xem 3 509 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

 ĐỊA CHỈ MUA VÀ THUÊ XE NÂNG CŨ TIN CẬY NHẤT VIỆT NAM - TFV INDUSTRIES
ĐỊA CHỈ MUA VÀ THUÊ XE NÂNG CŨ TIN CẬY NHẤT VIỆT NAM - TFV INDUSTRIES
Thôn Tiên Đài, Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội, Mê Linh, Hà Nội
08.5607.1338
[email protected]
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dòng xe nâng điện 3 bánh, ngồi lái 8FBE của Toyota mới ra mắt vào đầu năm 2016 đang được rất ưu chuộng hiện nay.


Mang trong mình sứ mệnh và vai trò của nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới, Tập đoàn thiết bị công nghiệp Toyota luôn cố gắng đổi mới không ngừng, sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, chi phí sở hữu và chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp đồng thời góp phần bảo về môi trường lao động trong lành.

xe nâng điện ba bánh Toyota 8FBE

Xe nâng điện 3 bánh Toyota công nghệ Nhật Bản

Lần đầu tiên trên thị trường có chiếc xe nâng được tích hợp hệ thống SASe (Xe đời trước chỉ tích hợp hệ thống SAS), cũng là thế hệ xe nâng điện đầu tiên được Toyota tích hợp nhiều công nghệ mới, sáng chế mới với nhiều tính năng tiên tiến vượt trội. 

Xe nâng điện 3 bánh 8FBE ra đời cuối năm 2015 mang theo nhiều hi vọng của nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng với 3 sứ mệnh lớn: Bảo vệ môi trường, Tiết kiệm nhiên liệu và Tính năng kinh tế.

xe nâng điện 3 bánh toyota

Xe nâng điện 3 bánh Toyota công nghệ Nhật Bản tiên tiến thế giới

1. Tính môi trường của xe nâng điện 3 bánh đời mới của Toyota

Xe nâng điện 3 bánh Toyota đời 8 tích hợp 02 mô tơ: mô tơ truyền động và mô tơ thủy lực. Mô tơ truyền động bao gồm 02 mô tơ 02 bên xe nhằm nâng cao hiệu suất. Chỉ cầm 1 dòng điện nhỏ (nhỏ hơn đời trước) đã giúp xe nâng đạt được công suất yêu cầu. Đặc biệt, mô tơ hoạt động rất êm ái, tiếng động vận hành nhỏ, góp phần bảo vệ môi trường

2. Tính tiết kiệm nhiên liệu của xe nâng điện 3 bánh đời mới của Toyota

Xe nâng điện 3 bánh Toyota series 8 - thiết kế lại mô tơ công suất cao nên tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Lần đầu tiên được tích hợp trong xe nâng điện, và cũng là đơn vị tiên phong trong sản phẩm công nghệ cao, xe nâng điện Toyota 3 bánh model 8FBE còn có khả năng nạp hồi tiếp. Thao tác tiến dừng, tiến lùi, dừng lùi là những thao tác liên tục trong nâng hạ vận chuyển và sắp xếp hàng hóa, cũng như khi xe nâng xuống dốc thả trôi, tốc độ của mô tơ chậm hơn tốc độ của bánh xe, mô tơ trở thành máy phát, phát điện nạp hồi trở lại cho ác quy, sạc và hồi thêm năng lượng cho ác quy đồng thời hãm ngược lại bánh xe khi xuống dốc. Tính năng này còn được gọi là anti - rollback nhằm ổn định tốc độ của xe nâng khi xuống dốc hoặc lên dốc, đảm bảo xe hoạt động trơn chu, đồng đều, an toàn cho người vận hành.

xe nâng điện ba bánh Toyota 8FBE

Xe nâng điện 3 bánh Toyota tháo lắp ắc quy dễ dàng

Nhờ tăng công suất mô tơ và tính năng nạp hồi nhiên liệu mà xe nâng điện toyota 3 bánh 8 series có thời gian hoạt động tăng lâu hơn, lên 20% so với các đời xe trước (Từ 7h 16min lên 8h 47min).

3. Tính kinh tế

Sự đổi mới thiết kế mô tơ  - sử dụng sản phẩm mô tơ mới của TICO và khả năng nạp hồi nhiên liệu trở lại đã góp phần tăng thời gian hoạt động của ắc quy xe nâng. Ắc quy tiêu tốn ít điện hơn, được nạp hồi nhiên liệu, số lần nạp ắc quy giảm xuống và chắc chắn kéo dài được tuổi thọ ắc quy, đồng thời tốn ít điện nạp sạc nhiên liệu cũng như tiết kiệm hơn kinh phí mua ắc quy dự phòng trong trường hợp xe nâng phải chạy nhiều ca liên tục. Và đương nhiên tiết kiệm kinh phí hơn cho doanh nghiệp.

4. Đổi mới thiết kế

Xe nâng điện 8FBE đời mới, thiết kế mới, sáng tạo mới, công nghệ mới làm nên những thành công mới của bạn

Xe nâng điện 3 bánh Toyota

Xe nâng điện 3 bánh Toyota 8 series sử dụng hệ thống chống nước IPX4 đồng thời cải tiến thiết kế nhằm nâng cao khả năng hoạt động dưới mưa của xe nâng.

Màn hình cảm biến cân tải trọng hàng hóa, báo cho người vận hàng khối lượng hàng hóa đang nâng để người vận hành đảm bảo được đối trọng của xe và sự an toàn của xe nâng cũng như người vận hành.

Vỏ nắp cabo dày hơn, cứng hơn và chịu lực tốt hơn xe đời trước

Thiết kế điều chỉnh vị trí tay cầm, vị trí màn hành, vị trí chân phanh, mở rộng khung che nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối ưu, đem lại sự thoải mái tiện lợi cho người vận hành xe nâng.

xe nâng điện ba bánh Toyota 8FBE

Xe nâng điện 3 bánh Toyota công nghệ Nhật Bản

Thay vì sử dụng đèn pha như đời trước, xe nâng điện 3 bánh đời 8 sử dụng đèn led, thiết kề chìm nhằm kéo dài tuổi thọ của đèn, tránh va chạm vỡ đèn hay những ảnh hưởng không tốt của thời tiết tới tuổi thọ của đèn

Bổ sung nút tắt khẩn cấp bên tay phải của vô lăng để tắt mọi hoạt động của xe nâng trong trường hợp khẩn cấp.

Tự động giảm tốc khi vào cua, giới hạn góc nghiêng khung phía trước, góc nghiêng khung phí sau và tự động cân bằng nĩa để giảm thiểu tai nạn rủi ro khi nâng hạ hàng hóa vẫn là các tính năng được tích hợp trong hệ thống SASe trong xe nâng điện Toyota 3 bánh đời 8

Những chiếc xe nâng điện 3 bánh Toyota 8FBE đầu tiên đã về Việt Nam và đã có chủ sở hữu. Hãy cùng chúng tôi sử dụng xe nâng hàng Toyota để góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động, tiết kiệm chi phí đồng thời bảo vệ môi trường sống và làm việc.


Dòng xe nâng điện thế hệ thứ 8 của xe nâng Toyota mang đầy đủ đặc điểm của một dòng xe hoàn hảo, chất lượng cao, mang tính kinh tế cao, chi phí bảo trì thấp và thân thiện với môi trường.

  

BẠN CÓ BIẾT???

Cách dừng đỗ xe nâng an toàn
Cách sử dụng và bảo quản bình ắc quy xe nâng
Những đảm bảo an toàn khi điều khiển xe nâng
Điều khiển xe nâng đúng cách
  Hướng dẫn cách khởi động với các loại xe nâng


XE NÂNG ĐIỆN
 

Xe nâng điện đứng lái tải trọng 1-3 tấn
  Xe nâng điện 8FBE 10-20


XE NÂNG DẦU  

  Xe nâng dầu 8FD20
  Xe nâng chạy động cơ 5-8 tấn 

 

 DÒNG XE NÂNG ĐIỆN THẾ HỆ MỚI BA BÁNH 8FBE 


NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm